× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện huyền bí

Cậu bé 4 tuổi sở hữu sức mạnh tâm linh dị thường?

Cha mẹ của một cậu bé 4 tuổi người Mỹ tuyên bố em có sức mạnh tâm linh đặc biệt, giống nhân vật Cole Sear, bé trai có biệt tài nhìn thấy và trò chuyện với người chết, trong bộ phim "Giác quan thứ 6".

Vợ chồng Howell và cậu con trai Elijah, 4 tuổi. Ảnh: Barcroft Media

Cặp vợ chồng Greg Howell, 40 tuổi và Heather Howell, 38 tuổi, đến từ bang Florida, Mỹ, đã nhận thấy biểu hiện bất thường ở cậu con trai Elijah từ khi còn rất nhỏ. Trong thực tế, cậu bé Elijah bắt đầu nói được những câu hoàn chỉnh lúc mới 10 tháng tuổi và có thể trò chuyện với ông bà đã mất của mình.

Một chuyên gia tâm linh sau này đã xác thực các khả năng siêu nhiên của Elijah.

Theo lời kể của cô Howell, Elijah từng tiên đoán chính xác việc mẹ sảy thai và sau đó lại sinh đôi 2 bé trai. Người mẹ nhớ lại: "Tôi thấy điều này như có ma nhập, nhưng không phải theo cách tiêu cực. Khi tôi mang bầu, Elijah nói: ''Mẹ ơi, đứa trẻ này sẽ về với Chúa''. Tôi yêu cầu con không được nói như vậy, vì lo sợ cháu biết gì đó. Vài ngày sau, tôi bị sảy thai. Elijah không ngừng an ủi tôi và nói với tôi rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn.

Một thời gian sau, Elijah lại nói: ''Đừng lo lắng mẹ ơi, mẹ rồi sẽ có thêm 2 đứa con và chúng là con trai''. Trong đầu tôi lại nghĩ, Elijah chỉ muốn có em trai. Nhưng vài tháng tiếp theo, vợ chồng tôi rốt cuộc được bác sĩ thông báo sẽ có một cặp sinh đôi và chúng đều là con trai".

Gia đình Howell đã nhờ cậy Denise Lescano, chuyên gia tâm linh uy tín, để xem liệu Elijah có thực sự đang gặp gỡ các linh hồn hay đang cho thấy những biểu hiện của bệnh tâm thần. Ngoài việc giúp đỡ các gia đình, chuyên gia Lescano đã sử dụng khả năng tâm linh hiếm có của mình để hỗ trợ cảnh sát phá án, giải quyết các vụ giết người và mất tích suốt nhiều năm qua.

Trong chuyến viếng thăm gia đình, bà Lescano đã liên lạc với bố mẹ đã mất của cô Howell để giải mã bí mật. Chuyên gia này rốt cuộc phát hiện, mẹ của cô Howell, tức là bà ngoại của Elijah, chính là người đã tiết lộ thông tin về việc cô sẽ sảy thai rồi sinh được một cặp sinh đôi.

"Elijah cho thấy tất cả biểu hiện của một đứa trẻ rất có khiếu, với khả năng kết nối với thế giới tâm linh. Cậu bé có cảm nhận rất mạnh mẽ về việc từng sống trước đây và nói về các cuộc sống trong quá khứ", bà Lescano cho biết thêm.

Trước khi rời gia đình Howell, chuyên gia Lescano đã để lại những chỉ dẫn về việc đối xử với những giao tiếp của con trai họ với thế giới tâm linh.

Theo Phật giáo việt nam

Theo Daily Mail

Các tin liên quan
- Nam Tài Tử Nổi Danh GLENN FORD
- Tâm linh là gì? Như thế nào? Từ đâu? Tại sao? - Phần 2
- Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ
- SUDEIH BABU Người Có Thể Lấy Ðồ Vật Từ Trong Không Khí
- Luân Hồi
- “Tam giác quỷ” của bồ câu
- Những đám mây kỳ lạ
- NGƯỜI THANH NIÊN TÊN MICHAEL WRIGHT
- Ðẻ Lạ
- Vén bức màn bí mật về thế giới ma quỷ
- Chuyện thực đến khó tin về thôi miên lùi kiếp
- BÉ GÁI JIMMY Ở CANADA
- Thế giới khi xưa - ÐI SANG TINH CẦU KHÁC
- Khu huyệt đá bí ẩn trên vách núi Trung Quốc
- Thế giới khi xưa - TRÁI ÐẤT CHUYỂN TRỤC
- ÐẰNG SAU CỦA SỰ CHẾT LÀ GÌ
- MA QUÁ GIANG Ở VIỆT NAM
- Duyên Nợ Oan Tình (Phần 2)
- Video quay được “người ngoài hành tinh” trong rừng Amazon
- Chùm sáng bí ẩn trên đỉnh kim tự tháp của người Maya
Total comments: 0
avatar