× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện huyền bí

Những người từng bị... người ngoài hành tinh bắt cóc
Thu Phương - Theo PLXH

Cho đến bây giờ, các câu chuyện này vẫn là những điều vô cùng bí ẩn...
1. Đôi vợ chồng bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Câu chuyện về sự bắt cóc của người ngoài hành tinh dường như bắt nguồn từ sự việc của cặp vợ chồng Betty Hill Barney. Hai người đã nói rằng vào ngày 19 tháng 9 năm 1961, họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Cô Betty kể rằng, người ngoài hành tinh đã chọc một cái kim vào trong người cô. Sau đó cô dẫn mọi người đến địa điểm mà những người lạ mặt đậu đĩa bay ở đó, nhưng chỉ có cô nhìn thấy họ và chiếc đĩa bay.


Cặp vợ chồng Betty Hill và Barney.


Barney Hill nói rằng, những người ngoài hành tinh đó có đôi mắt “bí ẩn”, một đặc điểm khá lạ. Tuy nhiên, 12 ngày trước khi cặp vợ chồng bị bắt, một chương trình mang tên “Giới hạn vũ trụ” cũng miêu tả những người như vậy.2. Bị người ngoài hành tinh bắt trên xuồng

Vụ việc xảy ra vào ngày 20/8/1976, khi 4 người đàn ông đến Allagash, Maine, Mỹ để cắm trại. Nhóm 4 người gồm hai anh em sinh đôi Jack và Jim Weiner, người bạn Chuck Rak và một người hướng dẫn có tên là Charlie Foltz. Ngày đầu tiên trôi qua, họ không gặp phải sự cố gì. Tuy nhiên, vào đêm thứ hai, họ nhìn thấy một luồng ánh sáng cách khu cắm trại không xa. Lúc đầu, 4 người đàn ông đều nghĩ rằng đó là ánh sáng của một chiếc trực thăng, nhưng thứ ánh sáng đó lại quá kỳ lạ, nó xuất hiện được vài phút rồi chúng nổ tung ra và biến mất.


Một luồng ánh sáng kỳ lạ bay tới gần và bao phủ lên 4 người đàn ông.


Ngày hôm sau trôi qua và họ vẫn chưa gặp phải vấn đề gì. Tuy nhiên, đến ngày 20/8, 4 người đàn ông dựng trại bên bờ hồ Eagle, họ đốt một đống lửa và dự kiến sẽ để nó cháy trong nhiều giờ. Sau đó họ xuống một chiếc xuồng và đi dọc bờ sông. Chỉ sau một lúc, Rak đã nhìn thấy luồng ánh sáng tối qua xuất hiện trên một cái cây và anh đã chỉ cho những người khác thấy. Họ quyết định theo dõi thứ ánh sáng kỳ lạ này và nhận thấy nó xuất hiện khá lâu, không có âm thanh. Foltz cầm đèn pin và bắt đầu bật tín hiệu nhấp nháy SOS. Đột nhiên chùm ánh sáng bay tới gần và bao phủ lấy 4 người đàn ông đang ở trên chiếc xuồng. Điều tiếp theo mà họ biết là vào sáng ngày hôm sau, cả 4 người đang nằm ở khu cắm trại.

3. Sinh con với người ngoài hành tinh

Chương trình Mistery của đài truyền hình MediaSet phát sóng vào tháng 7/2009 kể về câu chuyện của một người phụ nữ tên Giovanna, cô bị mất tích 1 thời gian khi mới lên 4. Hiện tại cô đã 41 tuổi và cô khẳng định mình bị bắt cóc bởi những đối tượng hình thù giống hệt miêu tả về người ngoài hành tinh. Cô kể lại: “Tôi nhìn thấy đĩa bay, một vật thể màu sáng bạc cùng 4 người lạ mặt. Họ yêu cầu tôi không được phép cử động và trấn an rằng sẽ không có việc gì xảy ra. Họ tiến hành kiểm tra kết cấu cơ thể của tôi…”


Nhân chứng sống – cô Giovanna kể lại câu chuyện cuộc đời với phóng viên.


Cho tới hiện tại, vẫn còn vô số những dấu vết kỳ lạ của tai nạn bất thường đó còn tồn tại trong não và trên cơ thể của Giovanna. Minh chứng sửng sốt hơn về sự việc này là khi cô Giovanna trưởng thành, cô mang bầu nhưng gặp sự cố về sức khỏe. Khi tới bệnh viện làm phẫu thuật bỏ đi bào thai, các bác sĩ đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện đứa bé chưa hoàn chỉnh dung mạo và có vẻ ngoài giống hệt người ngoài hành tinh…

Theo Dantri
[Theo PLXH]
Các tin liên quan
- Rắn Trong Bụn
- Những hiện tượng lạ trên bầu trời được camera ghi lại
- “Người hóa sói” ở Thái Lan
- Chuyện thực đến khó tin về thôi miên lùi kiếp
- Video quay được “người ngoài hành tinh” trong rừng Amazon
- Tâm linh là gì? Như thế nào? Từ đâu? Tại sao? - Phần 2
- Bí ẩn của sét hòn
- NHÀ TIÊN TRI ẤN ÐỘ
- SUDEIH BABU Người Có Thể Lấy Ðồ Vật Từ Trong Không Khí
- Đồn cảnh sát "ma ám" tại New Zealand
- Kỳ bí nhà tu hành viên tịch 3 năm vẫn còn mọc tóc
- Chùm sáng bí ẩn trên đỉnh kim tự tháp của người Maya
- Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ sau 1 đêm
- Bí ẩn về các đoàn quân quá khứ
- Vật thể bay lạ tại Trung Quốc vẫn là bí ẩn
- Thế giới khi xưa - Thế Giới Thời Tiền Sử
- Khu huyệt đá bí ẩn trên vách núi Trung Quốc
- Gia đình sống với xác chết người thân suốt 6 tháng trời với hy vọng hồi sinh
- Thế giới khi xưa - NHỮNG THIÊN THẦN
- Luân Hồi
Total comments: 0
avatar