× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện tâm linh

Nam Tài Tử Nổi Danh GLENN FORD
Trường Hợp Nam Tài Tử Nổi Danh GLENN FORD

Giới điện ảnh quốc tế và giới mộ điệu phim ảnh không ai là không biết đến nam tài tử phụ trội Glenn Ford của màn bạc Hoa Kỳ. Cuộc sống sôi động qua các vai của Glenn Ford trong cuộc đời hiện tại cũng như trong "những cuộc đời tiền kiếp" của ông. Glenn Ford nói: "Tôi không mê tín dị đoan, tôi không tin những điều mù quáng vớ vẩn, nhưng tôi tin vào cái gọi là đầu thai".

Glenn Ford ngoài những say mê đóng phim , những phim ông đóng thuộc loại cowboy với những màn đấu súng hồi hộp, ông còn là một say mê khác là tìm hiểu những vấn đề có tính cách huyền bí nhưng đầy tính khoa học. Ông say mê lý thuyết về thiền học, và đồng ý với phương pháp yên tĩnh tâm hồn qua thuật thôi miên. Chính nhờ sự giúp đỡ của một chuyên gia tài giỏi về khoa thôi miên và Glenn Ford đã ghi lại qua băng ghi âm lời tường thuật về chính tiền kiếp của mình như sau:

"Năm 1774, tôi chào đời tại Egin (thuộc sứ Scottland), tên tôi lúc ấy là Charles Stewart, là một nhạc sư, tôi thường dạy nhạc cho nhiều người. Về sau tôi bị bệnh phổi và qua đời năm 1812. Tôi còn biết tôi cũng trải qua một kiếp làm người nữa vào thời đại vua Louis thứ 14 của nước Pháp nghĩa là khoảng những năm 1643 đến 1715. Lúc bấy giờ tôi là một sĩ quan kỵ binh bảo vệ hoàng cung. Tên tôi là Launvaux. Trong thời gian bảo vệ điện Versailles, tôi đã để ý và yêu tha thiết một phụ nữ quý tộc đã có chồng. Không may là câu chuyện yêu đương tuy chưa thành sự thật nhưng lại bị chồng người đàn bà này biết và thách thức đấu súng, kết quả là tôi bị bắn trọng thương và tôi đã trải qua một thời gian dài đau đớn quằn quại trước khi chết..."

Ðiều kỳ lạ là sau này, khi nam tài tử Glenn Ford còn sống, ông thường hay bị đau nhức trong người, chỗ đau này chính Glenn Ford cảm nhận rõ ràng và ông thường than với bác sĩ riêng của mình về vết đau kỳ lạ ấỵ Chính Glenn Ford đã viết trong tập hồi ký đời mình về vấn đề này như sau: "Vết thương phát sinh từ cuộc đấu súng tay đôi từ kiếp trước ấy vẫn thỉnh thoảng làm tôi đau đớn ngay ở "đời hiện tại" và chỉ có mình tôi cảm nhận được điều đó thôi".

Tamlinh.net

Các tin liên quan
- Dòng sông biến sắc xanh sáng kỳ lạ
- Nhà tiên tri Juselino
- Bí ẩn của những điều vượt qua trí tuệ con người
- Kỳ bí nhà tu hành viên tịch 3 năm vẫn còn mọc tóc
- Sống sót thần kỳ sau 2 ngày bị chôn vùi
- Ông Đạo Nhỏ
- Nhà tiên tri Vanga lừng danh thế giới
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.1
- Giải mã hiện tượng hồn lìa khỏi xác
- Bí mật vẫn bao trùm mộ Tần Thủy Hoàng
- Con người có thể linh cảm trước cái chết?
- Sự kỳ lạ của những giấc mơ
- Bí ẩn về bức họa 500 triệu năm trước
- Bé gái rơi từ ban công tầng 4 sống sót kỳ diệu
- Bí ẩn về các đoàn quân quá khứ
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.4
- Đền thiêng Nhật từng có sấm truyền ngày tận thế?
- NHÀ TIÊN TRI NOSTRADAMUS
- Chú ngựa tí hon mắc bệnh lùn nhưng vô cùng dễ thương
- Câu chuyện lạc vào thế giới lòng đất của cậu bé 5 tuổi khiến các nhà khoa học bối rối
Total comments: 0
avatar