× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện huyền bí

Giết Người Lấy Sọ Luyện "Thiên Linh Cái"
Sau khi tình cờ phát hiện 3 sọ người tại nhà của Phạm Văn Tuấn, xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Ðồng Tháp. Công an đã bắt giữ và tiến hành cuộc điều tra. Ban đầu, Tuấn khai những vật hành lễ trên là Sư Phụ của hắn ở núi Sam, Châu Ðốc. Các điều tra viên lần tìm và mất nhiều thời gian mới mò ra tung tích ông thầy Ba Một (thầy tu một mắt) đang ở Kiên Giang. Thế nhưng ông thầy lại khẳng định không biết gì về 3 cái sọ nêu trên.

Bị Sát Hại Do Mê Tín Dị Ðoan

Không thể chối quanh co được nữa, Tuấn đã khai nhận đó là tác phẩm của hắn. Tên sát nhân đã giết chết 3 cô gái, cắt lấy thủ cấp để luyện .Thiên Linh Cái., còn xác nạn nhân thì được chôn xung quanh nhà hắn. Ngày 7-9-2000, công an tỉnh Ðồng Tháp đã huy động lực lượng đến khai quật khu đất quanh nhà kẻ sát nhân. Công việc rất khó khăn do đang mùa nước ngập. Nhưng kết quả thu được thật là kinh hoàng. Cả 3 xác người không đầu đang trong tình trạng phân hủy. Ðó là chị Nguyễn Thị Nguyệt sinh 1972 ở thị trấn Thanh Bình, Phạm Thị Ðẹp sinh năm 1975 xã Tân Thạnh, và Lê Thị Nguyên sinh năm 1984 xã Tân Huề. Giống như Phượng, nạn nhân thứ tư, may mắn không bị cắt đi thủ cấp, đến gặp Tuấn để xin bùa cho chồng đừng nhớ vợ lúc cô đi làm ăn xa như 3 cô gái kia đều có đầu óc mê tín đến khó tin. Nguyệt làm nghề buôn bán, xin bùa để được mua rẻ bán đắt. Hay như Nguyên, mới 17 tuổi và sống bằng nghề bán vé số, cũng đến gặp thầy để đắt hàng...

Vẻ ngoài cùng cách ứng xử bí ẩn, khó hiểu của Tuấn cũng gây cảm giác huyền bí với các khách hàng của thầy bùa. Giờ hẹn làm phép của thầy luôn luôn là 12 giờ đêm, với khung cảnh ngôi nhà là cái chòi giữa đồng hoang vắng. Hay muốn vào nhà phải chui từ dưới sàn lên, trong khi cửa chính đóng im lìm.

Theo lời khai của kẻ sát nhân, hắn quyết tâm giết người lấy sọ để luyện thiên linh cái theo bí quyết lan truyền trong giới thầy tu trên núi. Theo đó, ai cũng luyện thành công thuật công phu này sẽ có khả năng biết trước được tương lai, kêu được gió, có thể tàng hình... Và với niềm tin cuồng tín đó, hắn đã thực hiện ý đồ tới cùng.

Sau khi có được 3 sọ người, hằng đêm, Tuấn đều đem ra làm phép .gọi hồn. bằng cách niệm thần chú, gọi tên các nạn nhân, viết nguệch ngoạc tên của họ bằng mực tàu trên những tấm bùa giấy vàng. Có lẽ tưởng mình đã thành phép, nên khi công an đến nhà, hắn vẫn khinh khỉnh, tỉnh bơ. Thậm chí khi bị bắt giam, hắn vẫn tin rằng mình sẽ dùng phép tàng hình, độn thổ.

(Trích từ báo Tuổi Trẻ)
Source tamlinh.net
Các tin liên quan
- Người Có Thể Làm Cho Tim Ngưng Ðập
- Bí ẩn "khu rừng say xỉn" kỳ lạ nhất trên thế giới
- Giới thiệu pháp tu mật tông thiên đình
- Vén bức màn bí mật về thế giới ma quỷ
- Những loài động thực vật kỳ lạ
- Cặp song sinh cùng chung một cơ thể
- Vì sao các thiền sư bất hoại sau khi chết?
- Những câu chuyện chụp hình dính “ma” đáng tin nhất
- CON RANH, CON LỘN Ở NƯỚC ANH VÀ Ở VIET NAM
- Ông Đạo Nhỏ
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.3
- Thế giới khi xưa - Thuở sơ khai
- Chuyện Ma Ðời Lính (Phần 4)
- “Bóng ma” rượt đuổi lái xe trên đường cao tốc
- Chữa bệnh theo phương thuật
- Vật thể 200kg từ trên trời rơi xuống
- Cảnh Giới Bên Kia Cửa Tử
- Ðạo Sư Có khả năng uống chất độc TRAILINGA
- Con người có thể linh cảm trước cái chết?
- 'Siêu linh kỳ bí' làm các nhà khoa học bó tay
Total comments: 0
avatar