× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện tâm linh

Cô Bé WINNIE ESALAND
Trường Hợp Của Cô Bé WINNIE ESALAND

Cô bé Winnie Esaland mất năm 1961 nhưng hồ sơ của cô lại được các nhà nghiên cứu và sưu tập các vấn đề liên quan đến sự đầu thai là Ian Stevenson lưu giữ cẩn thận.

Ian Stevenson vừa là nhà phân tâm học vừa là bác sĩ tại Virginia (Hoa Kỳ). Theo hồ sơ ấy thì cô bé Winnie Esaland chết vì tai nạn xe hơi lúc mới 6 tuổi. Mặc dù các bác sĩ tận tình cứu giúp và giải phẫu cẩn thận nhưng vì vết thương quá nặng nên cô bé qua đời. Năm 1964, người mẹ cô bé bất hạnh này sinh được một bé gái. Khi cô bé này vừa tròn 6 tuổi thì bỗng nhiên có những lời nói và cử chỉ lạ lùng. Cô bé nó với mẹ: "Má ơi! Con đây chính là Winnie đây. Khi xem tập ảnh của gia đình thì cô bé chỉ hình của Winnie và nói : Con đây mà!"

Ðiều kỳ lạ và đáng lưu ý là khi mới lọt lòng mẹ, đã có một dấu vết giống như đường mổ nằm bên hông của cơ thể cô bé này rồi.

Theo bác sĩ Ian Stevenson thì phải chăng đó là dấu vết của một tai nạn từ tiền kiếp và dấu vết ấy vẫn còn theo đuổi đến kiếp lai sinh?

Cũng theo bác sĩ Ian Stevenson thì trong gần 11 nghìn trường hợp nghiên cứu vền vấn đề tiền kiếp và hậu kiếp thì có khoảng và trăm trường hợp có thể kiểm nghiệm, xác định qua những dấu vết lạ bẩm sinh trên cơ thể. Bác sĩ Ian Stevenson cho rằng đó chính là dấu ấn của những gì xẩy ra từ kiếp trước và những dấu ấy sẽ giúp minh chứng cho những khám phá tiếp theo về tiền kiếp của những người hiện mang vết tích ấy.

6. Trường Hợp Người Ðàn Bà Ấn:

- Tên là DHARMADASA thường ngày ra đứng ở bờ sông và tin rằng con bà sau khi bị rơi xuống chết ở sông này lại tái sinh lần nữa. Không ai ngờ rằng chuyện ấy có thật khi một cháu bé 6 tuổi tên là Thusitha ở làng bên cạnh tự nhiên bảo rằng: "Tôi là con của bà Dharmadasa, ngày trước đó tôi bị rơi xuống sông và chết ở đó."

Tamlinh.net

Các tin liên quan
- Đèo tử thần: Bi kịch bí ẩn suốt 5 thập kỷ của nhân loại
- LÁI XE VÀO QUÁ KHỨ
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.4
- Kỳ lạ những 'bóng điện' dưới đáy đại dương
- Vén bức màn bí mật về thế giới ma quỷ
- Bí ấn “Thung lũng chết” ở Mỹ
- SUDEIH BABU Người Có Thể Lấy Ðồ Vật Từ Trong Không Khí
- Rắn Trong Bụn
- CON GÁI CON ÔNG CẢ HIÊU Ở CÀ MAU (VIỆT NAM)
- Hòn đá cháy 2.500 năm ở Thổ Nhĩ Kỳ
- Cõi Chết Không Buồn (Phần 1)
- Tàu ma tự bốc cháy “trêu” người
- 10 hiện tượng bí ẩn không thể giải thích
- ĐÀNG BỐ
- Thiên thần xuất hiện ở Inđônêxia
- NHÀ BÁO RAY BRYANT (ANH QUỐC)
- Danh Tướng GEORGE S. PATTON
- Viết lại lịch sử Stonehenge
- Đền thiêng Nhật từng có sấm truyền ngày tận thế?
- Giải mã điều 'thần bí' trên bầu trời Việt Nam
Total comments: 0
avatar