× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện tâm linh

Cô Bé WINNIE ESALAND
Trường Hợp Của Cô Bé WINNIE ESALAND

Cô bé Winnie Esaland mất năm 1961 nhưng hồ sơ của cô lại được các nhà nghiên cứu và sưu tập các vấn đề liên quan đến sự đầu thai là Ian Stevenson lưu giữ cẩn thận.

Ian Stevenson vừa là nhà phân tâm học vừa là bác sĩ tại Virginia (Hoa Kỳ). Theo hồ sơ ấy thì cô bé Winnie Esaland chết vì tai nạn xe hơi lúc mới 6 tuổi. Mặc dù các bác sĩ tận tình cứu giúp và giải phẫu cẩn thận nhưng vì vết thương quá nặng nên cô bé qua đời. Năm 1964, người mẹ cô bé bất hạnh này sinh được một bé gái. Khi cô bé này vừa tròn 6 tuổi thì bỗng nhiên có những lời nói và cử chỉ lạ lùng. Cô bé nó với mẹ: "Má ơi! Con đây chính là Winnie đây. Khi xem tập ảnh của gia đình thì cô bé chỉ hình của Winnie và nói : Con đây mà!"

Ðiều kỳ lạ và đáng lưu ý là khi mới lọt lòng mẹ, đã có một dấu vết giống như đường mổ nằm bên hông của cơ thể cô bé này rồi.

Theo bác sĩ Ian Stevenson thì phải chăng đó là dấu vết của một tai nạn từ tiền kiếp và dấu vết ấy vẫn còn theo đuổi đến kiếp lai sinh?

Cũng theo bác sĩ Ian Stevenson thì trong gần 11 nghìn trường hợp nghiên cứu vền vấn đề tiền kiếp và hậu kiếp thì có khoảng và trăm trường hợp có thể kiểm nghiệm, xác định qua những dấu vết lạ bẩm sinh trên cơ thể. Bác sĩ Ian Stevenson cho rằng đó chính là dấu ấn của những gì xẩy ra từ kiếp trước và những dấu ấy sẽ giúp minh chứng cho những khám phá tiếp theo về tiền kiếp của những người hiện mang vết tích ấy.

6. Trường Hợp Người Ðàn Bà Ấn:

- Tên là DHARMADASA thường ngày ra đứng ở bờ sông và tin rằng con bà sau khi bị rơi xuống chết ở sông này lại tái sinh lần nữa. Không ai ngờ rằng chuyện ấy có thật khi một cháu bé 6 tuổi tên là Thusitha ở làng bên cạnh tự nhiên bảo rằng: "Tôi là con của bà Dharmadasa, ngày trước đó tôi bị rơi xuống sông và chết ở đó."

Tamlinh.net

Các tin liên quan
- BÉ GÁI JIMMY Ở CANADA
- Cõi Vô Hình - Phần 5
- NHÀ TIÊN TRI ẤN ÐỘ
- Trung Quốc điều tra Tam giác quỷ phương Đông
- Đồn cảnh sát "ma ám" tại New Zealand
- Ðẻ Lạ
- Kỳ bí nhà tu hành viên tịch 3 năm vẫn còn mọc tóc
- Thế giới khi xưa - NHỮNG THIÊN THẦN
- Thế giới khi xưa - Thế Giới Thời Tiền Sử
- Duyên Nợ Oan Tình (Phần 2)
- Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ
- CON GÁI CON ÔNG CẢ HIÊU Ở CÀ MAU (VIỆT NAM)
- Những đám mây kỳ lạ
- “Người hóa sói” ở Thái Lan
- MA QUÁ GIANG Ở VIỆT NAM
- Bí ẩn của sét hòn
- Rắn Trong Bụn
- Bí ẩn về các đoàn quân quá khứ
- Vật thể 200kg từ trên trời rơi xuống
- Những hiện tượng kỳ lạ sau thiên tai
Total comments: 0
avatar