× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện tâm linh

Người Có Thể Làm Cho Tim Ngưng Ðập
Những Người có Năng Lực Siêu Phàm

--------------------------------------------------------------------------------

Những Người Có Thể Làm Cho Tim Ngưng Ðập

Tại Ấn Ddộ vào năm 1837, một đạo sĩ Ấn có danh hiệu là Haridas đã làm cho các vua quan trong triều phải kinh ngạc khi yêu cầu cho quân lính đào hố chôn ông ta, 42 ngày sau đào lên ông vẫn sống tự nhiên. Riêng về trường hợp khả năng làm tim ngừng đập thì Brama là một người có khả năng đó. Có lần Brama làm biểu diễn trước một số thầy thuốc, mọi người đều hốt hoảng khi thấy Brama bất động ngưng thở, tim hết đập và mạch cũng biến luôn. Nhưng một thời gian sau, trong khi mọi người đang tính chuyện lo chôn cất thì Brama từ từ mở mắt ra và ngồi dậy. Brama đã kể lại những gì mình đã nghe thấy mọi người bàn tán trong lúc mình đang ra lệnh cho tim ngừng đập.

Khi nghiên cứu sự kiện: "Khả năng làm cơ thể tạm ngừng sống" các nhà khoa học dã lưu ý đến một hiện tượng có phần liên quan. Ðó là hiện tượng Zombi.

Zombi là gì ? Ddó là hiện tượng một người bất thần chết đi và được đem chôn cất đàng hoàng nhưng sau đó người ấy lại sống dậy sau khi mộ huyệt được đào lên. Cho đến nay, mặc dù các nhà khoa học, trong đó giới y học xông xáo hơn cả để mong có được chìa khóa của vấn đề nhưng rõ ràng hiện tượng vẫn sẩy ra mà sự thật, nguyên nhân vẫn chưa được sáng tỏ. Tài liệu nghiên cứu về hiện tượng zombi có ghi lại trường hợp có thật của một người tên là Narciss ở Haiti. Năm 1962 ông này bị chứng viêm phổi nặng được chở đến bệnh viện và qua đời bác sĩ đã ký xác nhận ông Klevis đã chết và cho đưa xác vào phòng lạnh để người nhà mang chôn cất. Nhưng 18 năm sau đó người ta gặp ông này ngoài đường phố. Mặc dù ông Klevis tìm về với gia đình nhưng những người trong gia đình ông thường có vẻ e dè sợ sệt và nghi ngại về ông đủ mọi mặt, Klevis kể cho các nhà báo tất cả những gì mà ông đã trãi qua trong lần chết đó. Tự nhiên ông hoa mắt ù tai và bất động nhưng ông vẫn nghe tiếng người lao xao.

Rồi trong đám tang, ông nghe người nhà khóc lóc, bàn luận...ông nghe cả tiếng cuốc xẻng và tiếng đất rơi trên nắp quan tàị.. Rồi im lặng miên man. Một thời gian ngắn sau đó như có ai đào mộ huyệt rồi nạy nắp quan tài và đem ông đi. Ông bừng tỉnh và từ đó sống với một số người không quen biết ở một nơi xa lạ. Theo những tài liệu xưa (khoảng các năm 1702 đến 1735) thì trên thế giới có những người có khả năng làm con người tạm chết rồi đánh thức dậy sau đó. Phần lớn các vị tù trưởng của các bộ lạc ở Phi Châu cũng như những thầy phù thủy ở Nam Mỹ châu đều có khả năng này.


Tamlinh.net
[To view more - please visit tamlinh.net]

Các tin liên quan
- Cõi Vô Hình - Phần 7 (Hết)
- Những chuyện kể thì thầm bên tách trà (ma quỷ)
- Sự thật đằng sau những giấc mơ của bạn
- Cicada 3301 - Tổ chức bí ẩn nhất trên mạng Internet
- HÌNH ẢNH CỦA ÐOÀN QUÂN QUÁ KHỨ
- Ánh sáng chói lòa bí ẩn trên bầu trời Nga
- Ðẻ Lạ
- Những hiện tượng lạ trên bầu trời được camera ghi lại
- Âm Giới (Phần 1
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.2
- Duyên Nợ Oan Tình (Phần 2)
- Ðạo Sư Có khả năng uống chất độc TRAILINGA
- 3 bí ẩn về Trái đất chưa có lời giải đáp
- Quái Vật Ăn Linh Hồn
- Bí ẩn những phận người chết đi sống lại
- Chuyện Ma Ðời Lính (Phần 1)
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.3
- Những loài động thực vật kỳ lạ
- 6 tín hiệu radio bí ẩn từ không gian. Chúng ta có nên liên lạc với người ngoài Trái Đất?
- Những đám mây lạ trên bầu trời
Total comments: 0
avatar