× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện huyền bí

Người bí ẩn bay nhanh hơn phi cơ Airbus 320?
Các phi công điều khiển một chiếc máy bay Airbus 320 chở đầy khách, vô cùng sửng sốt khi chứng kiến một "người đàn ông bay" lướt vèo qua phi cơ của họ ở độ cao hơn 1.066 mét.

Người đàn ông bí ẩn bay gần phi cơ Airbus trong phạm vi 100 mét và khiến các phi công bối rối về cách anh ta đang di chuyển xuyên qua không khí, do không ai có thể nhìn thấy tán dù nâng đỡ anh.

Đặc biệt, các phi công thậm chí không thấy dấu hiệu về người đàn ông kỳ lạ trên màn hình radar. Các cuộc kiểm tra kỹ lưỡng hơn cũng không hé lộ bất kỳ người đi dù lượn, vận động viên nhảy dù hay người du hành bằng khinh khí cầu vào thời điểm đó trong khu vực


Người đàn ông bí ẩn bay lướt qua phi cơ Airbus 320 được đặt biệt danh là "Siêu nhân của Macclesfield". (Ảnh minh họa: Daily Mail)


Các nhân chứng cho biết, "người bay" đột ngột xuất hiện khi chiếc Airbus 320 di chuyển qua vùng trời Macclesfield và chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Manchester, Anh. Vì vậy, anh ta được đặt biệt danh là "Siêu nhân của Macclesfield".

Airprox Board, cơ quan chuyên điều tra các tình huống suýt đâm nhau trong không phận Anh, tuyên bố: "Họ (các phi công) đầu tiên nhìn thấy đối tượng cách vài trăm mét ở hướng 11 giờ, phía trên máy bay khoảng 60 - 90 mét. Đối tượng di chuyển về phía dưới, bên trái máy bay ở khoảng cách 100 - 200 mét.

Phi hành đoàn chỉ nhìn thấy đối tượng lướt qua rất nhanh, nên không có thời gian để thực thi hành động tránh né và họ phỏng đoán đó là một người dùng tán dù. Tuy nhiên, không ai trong họ nhớ đã nhìn thấy tán dù.

Báo cáo chính thức cho biết, sự cố xảy ra vào thứ Sáu, ngày 13/6. Nhưng các tác giả thừa nhận, đây là sự cố 'không may" và 'gây khó chịu' vì không có cách nào chứng thực những gì họ đã báo cáo".

Cơ quan Airprox Board nhấn mạnh thêm rằng, phi hành đoàn cũng không dám chắc đó không phải là một khinh khí cầu hình người. Theo chuyên gia hàng không Chris Yates, đây hoàn toàn là một bí ẩn.

Theo Khoahoc
Các tin liên quan
- Thế giới khi xưa - ÐỜI SỐNG TRÊN ATLANTIS
- Rắn Trong Bụn
- Quả cầu ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời Hawaii
- Bài Ký Một Giấc Mộng
- NHỮNG NGƯỜI CÓ DỊ TẬT
- Năm 2012: Trái đất có bị hủy diệt?
- Kỳ lạ gà có 4 chân
- Người đàn ông sống sót sau khi bị... sét đánh 2 lần
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.2
- Quái Vật Ăn Linh Hồn
- Tiết lộ “động trời” về đài thiên văn Stonehenge
- Bí ẩn mất ảnh UFO ở Bộ Quốc phòng Anh
- Chuyện Ma Ðời Lính (Phần 4)
- Những Sự Trùng Hợp Lạ Thường
- Những truyền thuyết bí ẩn về Ai Cập cổ đại
- Chiều Sương
- Cây Chổi Yêu Tinh
- “Tam giác quỷ” của bồ câu
- Cicada 3301 - Tổ chức bí ẩn nhất trên mạng Internet
- Top 10 vụ án mạng và linh hồn oan khuất
Total comments: 0
avatar