× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện huyền bí

Vén màn bí ẩn người khổng lồ xây dựng Kim Tự Tháp
Bằng cách nào người khổng lồ có thể xây dựng những kim tự tháp vĩ đại mà chúng ta vẫn lầm tưởng người Ai Cập đã dựng nên từ hàng ngàn năm trước.

Bằng chứng khảo cổ về người Atlantis


Chân dung người Atlantis và người hiện đại


Bằng một lý do thuyết phục nào đó, giới khoa học bằng mọi cách giấu giếm sự thật này. Có lẽ bởi vì nó hoàn toàn không phù hợp với những nguyên tắc, quan niệm chung của thế giới, mà các sách giáo khoa đã mô tả cho chúng ta từ thời thơ ấu.

Nhưng từ lâu họ đã tìm thấy những nơi chôn cất, và thường là hài cốt của người khổng lồ. Chúng được đào xới trên khắp thế giới, cả trên cạn và cũng như dưới biển và đại dương.


Bằng chứng khảo cổ được phát hiện ở Yakutia.Cặp đôi người khổng lồ tìm thấy ở Nam Phi


Một nhóm các nhà khoa học độc lập nghiên cứu vấn đề này đã nhiều năm và dựng lên một bức tranh chân thực về những gì từng tồn tại trên Trái Đất 12.000-20.000 năm trước. Chiều cao của họ - những người khổng lồ khi còn sống từ 4 đến 12 mét, ngoài sức mạnh thể chất họ sở hữu khả năng tinh thần phi thường. Phải chăng đó là nền văn minh bí ẩn của Atlantis huyền thoại, trong khi những người khác cho rằng nó đã từng thực sự tồn tại và đã biến mất.


Người Ai Cập đã xây kim tự tháp?

Các nhà nghiên cứu cho rằng nền văn minh của những người khổng lồ đã xây dựng những kim tự tháp không chỉ ở Ai Cập, mà còn trên toàn hành tinh, tổng số các kim tự tháp được họ xây dựng là hơn 600 cái.


Vén màn bí ẩn người khổng lồ xây dựng Kim Tự Tháp


Các kim tự tháp được dựng lên mà không cần sử dụng bất kỳ lực lượng nô lệ nào mà với công nghệ đơn giản được sử dụng ngày nay, với những tấm ván copha đặc biệt. Những khối đá lớn không hề phải dịch chuyển qua những khoảng cách xa, mà đã được tạo nên giống như cách chúng ta đúc bê tông. Các tảng đá nhỏ được vận chuyển và đun nóng chảy hoặc được nhào trộn với công thức của người Atlantis để sau đó khô cứng thành những khối đá hàng trăm tấn.

Còn mục đích sử dụng của kim tự tháp để tạo ra năng lượng vũ trụ, và việc sử dụng năng lượng này thế nào thì chúng ta vẫn còn chưa biết. Từ khi loài người hiện đại biết đến người Atlantic, nhất là những người Ai Cập đã bắt đầu thờ các vị thần tối cao, những người đã xây dựng các kim tự tháp và biến chúng thành những lăng mộ cho các pharaon. Người Ai Cập đã không xây dựng các kim tự tháp.

Tại sao những người khổng lồ đã có thể tồn tại và tại sao bị mất?

Các nhà khoa học đưa ra giả thiết trong quá khứ Trái Đất tồn tại bốn mặt trăng, và lực hấp dẫn trên hành tinh hoàn toàn khác và áp suất khí quyển cũng khác. Trong những điều kiện vật lý như vậy, người khổng lồ về thể chất có thể cảm thấy tuyệt vời và sống lâu dài. Sau đó vì một biến cố va chạm, ba mặt trăng rơi xuống bề mặt của Trái Đất tạo ra cơn đại hồng thủy nhấn chìm nền văn minh Trái Đất cổ đại.


Bão sao băng tàn phá Trái ĐấtĐại Hồng Thủy đã nhấn chìm mọi nền văn minh thời cổ đại


Nhưng các nhà nghiên cứu bác bỏ lý thuyết này và thay bằng gải thuyết: Trên thực tế lực hấp dẫn Trái Đất đã khác, và xung quanh được bao bởi một vành đai tiểu hành tinh băng như các vành đai xung quanh sao Thổ.

Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào thực sự thuyết phục về vấn đề này cho đến khi Tiến sĩ Simone Marchi và các đồng nghiệp ở Viện Nghiên cứu Tây Nam, thành phố Boulder (Colorado, Mỹ) công bố công trình khoa học của mình.

Nhóm nhà khoa học này vừa đăng tải đề tài nghiên cứu: Sự dịch chuyển của các hành tinh khí khổng lồ như sao Mộc đã tạo nên những cơn bão sao băng lớn nhất trong lịch sử hệ Mặt trời. Công trình được công bố trên tạp chí Nature Geoscience. Cụ thể: Sao Mộc và sao Thổ tiến gần về phía Mặt trời trong khi sao Hải vương và sao Thiên vương di chuyển ra xa nơi chúng hình thành. Sự dịch chuyển tạo ra lực hấp dẫn hút một lượng lớn thiên thạch vào trong hệ Mặt trời.

Bên cạnh đó, hành tinh Trái Đất đang ở giai đoạn rất giàu oxy, nó mang lại một ưu thế mạnh cho sự phát triển không chỉ của người khổng lồ, mà còn cả thế giới động vật. Nhưng do sự thay đổi của các cực và những biến đổi vũ trụ khác, vành đai băng đã đổ nước xuống trái đất dữ dội dẫn đến sự tiêu vong, dẫn đến sự tiêu vong của nền văn minh này, tương ứng dẫn tới cả sự biến đổi khí hậu giống như hiện nay.
Khu mộ người khổng lồ tại thành phố Hy LạpHình ảnh xác người khổng lồ được các nhà khảo cổ tìm thấy tại Châu PhiNhững người khổng lồ tóc đỏ Si-Te-Cah ở Bắc Mỹ
Theo Icamera
Các tin liên quan
- Câu chuyện về Chim Non
- Những loài động thực vật kỳ lạ
- Tiết lộ “động trời” về đài thiên văn Stonehenge
- Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ sau 1 đêm
- Chuyện Ma Ðời Lính (Phần 4)
- NGƯỜI CÓ NHIỀU VÚ VÀ NGƯỜI VOI
- Cảnh Giới Bên Kia Cửa Tử
- Cậu bé có thể hút kim loại sau tai nạn điện giật
- Thế giới khi xưa - NHỮNG THIÊN THẦN
- Đức mẹ trong tranh 'khóc' ra dầu
- Rụng rời chân tay trước hồn ma bé gái bám theo một gia đình trẻ
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.1
- Cái Ðèn Lồng
- Hiện tượng "rồng phun bóng" trên sông Mekong
- Top 10 vụ án mạng và linh hồn oan khuất
- Những hiện tượng lạ trên bầu trời được camera ghi lại
- Mô đất hình đầu người ‘mọc’ trên nấm mộ
- CHUYỆN TÁI SINH CỦA SAMTEN
- Tranh cãi về bãi đá bí ẩn
- CHA CÓ SỮA CHO CON BÚ
Total comments: 0
avatar