NHỮNG CHUYỆN CÓ THẬT VỀ SỰ ÐẦU THAI

Giới điện ảnh quốc tế và giới mộ điệu phim ảnh không ai là không biết đ..." />

× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện tâm linh

Nam Tài Tử Nổi Danh GLENN FORD
NHỮNG CHUYỆN CÓ THẬT VỀ SỰ ÐẦU THAI

Giới điện ảnh quốc tế và giới mộ điệu phim ảnh không ai là không biết đến nam tài tử phụ trội Glenn Ford của màn bạc Hoa Kỳ. Cuộc sống sôi động qua các vai của Glenn Ford trong cuộc đời hiện tại cũng như trong "những cuộc đời tiền kiếp" của ông. Glenn Ford nói: "Tôi không mê tín dị đoan, tôi không tin những điều mù quáng vớ vẩn, nhưng tôi tin vào cái gọi là đầu thai".

Glenn Ford ngoài những say mê đóng phim , những phim ông đóng thuộc loại cowboy với những màn đấu súng hồi hộp, ông còn là một say mê khác là tìm hiểu những vấn đề có tính cách huyền bí nhưng đầy tính khoa học. Ông say mê lý thuyết về thiền học, và đồng ý với phương pháp yên tĩnh tâm hồn qua thuật thôi miên. Chính nhờ sự giúp đỡ của một chuyên gia tài giỏi về khoa thôi miên và Glenn Ford đã ghi lại qua băng ghi âm lời tường thuật về chính tiền kiếp của mình như sau:

"Năm 1774, tôi chào đời tại Egin (thuộc sứ Scottland), tên tôi lúc ấy là Charles Stewart, là một nhạc sư, tôi thường dạy nhạc cho nhiều người. Về sau tôi bị bệnh phổi và qua đời năm 1812. Tôi còn biết tôi cũng trải qua một kiếp làm người nữa vào thời đại vua Louis thứ 14 của nước Pháp nghĩa là khoảng những năm 1643 đến 1715. Lúc bấy giờ tôi là một sĩ quan kỵ binh bảo vệ hoàng cung. Tên tôi là Launvaux. Trong thời gian bảo vệ điện Versailles, tôi đã để ý và yêu tha thiết một phụ nữ quý tộc đã có chồng. Không may là câu chuyện yêu đương tuy chưa thành sự thật nhưng lại bị chồng người đàn bà này biết và thách thức đấu súng, kết quả là tôi bị bắn trọng thương và tôi đã trải qua một thời gian dài đau đớn quằn quại trước khi chết..."

Ðiều kỳ lạ là sau này, khi nam tài tử Glenn Ford còn sống, ông thường hay bị đau nhức trong người, chỗ đau này chính Glenn Ford cảm nhận rõ ràng và ông thường than với bác sĩ riêng của mình về vết đau kỳ lạ ấỵ Chính Glenn Ford đã viết trong tập hồi ký đời mình về vấn đề này như sau: "Vết thương phát sinh từ cuộc đấu súng tay đôi từ kiếp trước ấy vẫn thỉnh thoảng làm tôi đau đớn ngay ở "đời hiện tại" và chỉ có mình tôi cảm nhận được điều đó thôi".

Tamlinh.net

Các tin liên quan
- Video quay được “người ngoài hành tinh” trong rừng Amazon
- MA QUÁ GIANG Ở VIỆT NAM
- Gia đình sống với xác chết người thân suốt 6 tháng trời với hy vọng hồi sinh
- Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ sau 1 đêm
- Kỳ bí nhà tu hành viên tịch 3 năm vẫn còn mọc tóc
- Cửa hàng bị đồn là "ma ám" khi đĩa thủy tinh tự rơi
- Những câu chuyện khó tin trong năm 2014
- Duyên Nợ Oan Tình (Phần 2)
- Chùm sáng bí ẩn trên đỉnh kim tự tháp của người Maya
- Tàu ma tự bốc cháy “trêu” người
- Thế giới khi xưa - ÐI SANG TINH CẦU KHÁC
- Vén bức màn bí mật về thế giới ma quỷ
- Cõi Vô Hình - Phần 5
- SỰ TRỞ LẠI CỦA NGƯỜI CON GÁI ÚT
- Trung Quốc điều tra Tam giác quỷ phương Đông
- Những điều bí ẩn đánh đố loài người
- “Tam giác quỷ” của bồ câu
- Vật thể 200kg từ trên trời rơi xuống
- Bí ẩn về các đoàn quân quá khứ
- HỒN CŨ TÌNH XƯA (Phần 2)
Total comments: 0
avatar