× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện huyền bí

Rụng rời chân tay trước hồn ma bé gái bám theo một gia đình trẻ
Sau 2 năm xem lại những bức ảnh đã chụp trước đó, cặp đôi người Anh này mới nhìn thấy bóng trắng được cho là một hồn ma bé gái liên tục xuất hiện trong bức hình của gia đình họ.

Sau chuyến ghé thăm Viện bảo tàng Lâu đài tại hạt Yorkshire, Anh Quốc, cặp đôi John Burnside Shona Backhouse không mấy để tâm đến những tấm hình lưu niệm mà họ chụp được trong chuyến đi cho tới khi phát hiện ra một bóng trắng được cho là hồn ma của một bé gái cứ luẩn quẩn quanh họ.


Đây là hiện tượng lạ mà cặp đôi cho rằng có liên quan tới tâm linh.


Cặp đôi sống tại thành phố Wakefield, hạt Tây Yorkshire cho biết, cách đây 2 năm, họ đã cùng với cậu con trai 18 tháng tuổi - bé Johnthomas ghé thăm Viện bảo tàng Lâu đài. Khi đó, họ chỉ có một cảm giác rất thích thú và vui vẻ vì đã có được một chuyến đi bổ ích. Nhưng cho tới gần đây, khi nhìn lại những bức hình, họ mới phát hiện ra một bóng trắng có hình dáng của một bé gái trong trang phục thời cổ xưa luôn hiện quanh quẩn bên gia đình họ.

Anh John, 27 tuổi vẫn không khỏi sợ hãi mỗi khi nhắc tới. Anh cho biết, sau khi tìm được chiếc thẻ nhớ điện thoại cũ nằm trong túi áo, anh đã thử mở ra xem lại những bức ảnh cũ. Không chỉ riêng anh mà chị Shona, 25 tuổi cũng nhìn rõ đấy là một bé gái. Ban đầu, anh John còn nghĩ đó là vong linh đứa con đã mất của chị gái anh. Nhưng nhìn kỹ thì bé gái đó lại mặc trang phục từ thời Victoria. Chị Shona còn cho rằng, hồn ma bé gái này đã bám theo họ trong suốt chuyến tham quan vì trong bức ảnh cuối cùng, nó cũng xuất hiện.


Hình ảnh hồn ma bé gái trong trang phục cổ hiện lên rất rõ.


Được biết, trước kia, viện bảo tàng này đã từng được dính tới một số tin đồn bị ma ám. Nhóm quay phim của show truyền hình "Thị trấn ma ám" năm 2006 cũng khẳng định nghe thấy những âm thanh the thé và tận mắt nhìn thấy bóng ma trẻ con chạy nhảy xung quanh.


Bảo tàng này từng bị đồn đại là có ma.


uy nhiên, hiện tại Viện bảo tàng Lâu đài cũng không thể đưa ra xác minh về bóng trắng xuất hiện trong những bức ảnh của cặp đôi John - Shona.

Theo Kenh14
Các tin liên quan
- Sự thật về “ánh sáng nơi phía cuối đường hầm”
- HÌNH ẢNH CỦA ÐOÀN QUÂN QUÁ KHỨ
- Hóa Thân (Hiện Hồn)
- Âm Giới (Phần 1
- BÉ GÁI JIMMY Ở CANADA
- Năm 2012: Trái đất có bị hủy diệt?
- “Người hóa sói” ở Thái Lan
- Người đàn ông mắc chứng da “vỏ cam”
- Đức mẹ trong tranh 'khóc' ra dầu
- Cậu bé 4 tuổi sở hữu sức mạnh tâm linh dị thường?
- Bí ẩn của sét hòn
- CON RANH, CON LỘN Ở NƯỚC ANH VÀ Ở VIET NAM
- Cầu lửa xuất hiện tại Mỹ
- ĐÀNG BỐ
- Thế giới khi xưa - DÒNG-DÕI THIÊN THẦN
- Mô đất hình đầu người ‘mọc’ trên nấm mộ
- Cửa hàng bị đồn là "ma ám" khi đĩa thủy tinh tự rơi
- Bí ẩn những phận người chết đi sống lại
- Sinh vật kỳ lạ giống "người nhện" xuất hiện ở Mỹ
- Ma Nhập
Total comments: 0
avatar