Trời Cho


Ngà..." />

× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện huyền bí

Những Hiện Tượng Kỳ Lạ Trong Thế Kỷ 20

Trời Cho


Ngày 21/5/1921, hàng ngàn con ếch nhái, cá rơi xuống Gibraltar trong môt trận giông bão... Ngày 4/3/1998, một trận mưa ở Shirley, Croydon, phía Nam London (Anh Quốc) đã mang theo cả một lượng lớn ếch nhái đã chết. Các nhà khí tượng giải thích đó là do hiện tượng vòi rồng từ một ao hồ nào đó. Tuy nhiên, đây không chỉ có loại cá, ếch nhái từ một ao hồ nhất định.

Ngày 23/10/1947, chỉ sau một trận mưa bác sĩ Bajkov nhìn thấy nhiều loại cá chết lẫn sống nằm la liệt trên một con đường ở Biloxi, Mississippi, nơi ông đang ăn sáng trong một tiệm café.
 
Ngày 27 và 28 tháng 5 năm 1984 hàng tá cá bơn và cá ốt-me được phát hiện thấy trong các vườn ở phía Ðông nước Anh sau một trận mưa lớn. Trong suốt đêm đó người ta không hề thấy một cột nước nào bốc lên từ sông Thames.
 
Một đêm náo nhiệt vào năm 1917, sinh viên Ester Hallio và một người bạn học tên là Finish ở trong một ngôi nhà tại Helsinki (Phần Lan) bỗng nghe tiếng lẻng xẻng, khi ra ngoài họ phát hiện có 2 cái khuy áo trên sàn nhà; và vài phút sau họ lại thấy những đồng tiền xu rơi xuống. Những người quanh vùng cũng đã chứng kiến được những hiện tượng tương tự. Những vụ rơi kim loại hoặc những vật thể khác cũng xảy ra ở Wellinton (New Zealand) tháng 3/1963 khi những đồng tiền xu và đá rơi xuống một ngôi nhà trong 3 ngày liền trước sự chứng kiến của 600 người. Tại Ramsgate, Kent (Anh), năm 1968, có từ 40 đến 50 đồng xu rơi xuống trong vài phút. Tại Galax, tiểu bang Virginia (Mỹ) ngày 12 và 14 tháng 7 năm 1978 có khoảng 400 chiếc đinh rơi xuống trong 3 ngày.

Khả Năng Khác
Thường

Người nam châm (có từ tính) không còn là hiện tượng kỳ lạ ở thế kỷ 20. Thay vào đó là những năng lực khác khiến chính người có nó cũng phải kinh sợ. Năm 1935, cô Gertrude Smith ở tiểu bang Pennsylvinia (Mỹ) phát hiện thấy mình có thể bằng liệu pháp tinh thần thuyết phục những con gà đẻ trứng có in hình ảnh như những cánh hoa hướng dương hoặc chữ viết tắt tên của cô. Có nhiều người chứng kiến khi cô khiến con gà để ra quả trứng có in hình tam giác. Sau lần đó vì quá sợ hãi với khả năng không bình thường của mình, cô đã không bao giờ thể hiện lại được.

Vào năm 1986, quần áo, tủ giường, chăn đệm và đồ điện đã bốc cháy khi có mặt cậu bé Sascha 13 tuổi sống ở donetsk (Ucraina). Các vật khác trong nhà cũng bay lượn, còn tủ lạnh bị lật úp. Sascha được đưa đến một bệnh viện ở Moscow để bác sĩ Victor Korchenko kiểm tra. Ông nói: "Khi Sascha ở trong bệnh viện, quần áo của những người ở trong phòng với cậu bị bốc cháy. Một nhân chứng còn nói rằng giày của anh tự nhiên tuột ra khỏi chân khi Sascha bước vào phòng”.

Nhà ảo thuật gia có tên David Blaine tự chôn sống trong quan tài suốt 7 năm từ năm 1992-1999 mà không cần ăn (chỉ uống 3-4 thìa nước mỗi ngày) đã khiến cả thế giới kinh ngạc.
 
Ðây là những hiện tượng lạ kỳ chưa có ai giải thích được.
* Trích từ báo "Thằng Mõ”
Tamlinh.net
Các tin liên quan
- Bé gái rơi từ ban công tầng 4 sống sót kỳ diệu
- Thế giới khi xưa - Thế Giới Thời Tiền Sử
- NGƯỜI THANH NIÊN TÊN MICHAEL WRIGHT
- Những loài động thực vật kỳ lạ
- Anh Bùi Việt Chiến
- Bí ẩn những phận người chết đi sống lại
- Thế giới khi xưa - ÐẠI LỤC LEMURIA
- HÌNH ẢNH CỦA ÐOÀN QUÂN QUÁ KHỨ
- Thế giới khi xưa - DÒNG-DÕI THIÊN THẦN
- “Người hóa sói” ở Thái Lan
- Gánh Vợ Trên Vai 30 Năm
- Mưa Máu Và Thịt
- Cõi Chết Không Buồn (Phần 2
- Cái Ðèn Lồng
- Âm Giới (Phần 1
- Quần thể ruộng bậc thang bí ẩn ở Peru
- Cậu bé 4 tuổi sở hữu sức mạnh tâm linh dị thường?
- Đức mẹ trong tranh 'khóc' ra dầu
- Mô đất hình đầu người ‘mọc’ trên nấm mộ
- Bí mật vẫn bao trùm mộ Tần Thủy Hoàng
Total comments: 1
avatar
0 Spam
1
dug la kj la that, nhug ma cug nen tjn....
avatar