× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện huyền bí

“Bóng ma” rượt đuổi lái xe trên đường cao tốc
Câu chuyện xảy ra trên tuyến đường cao tốc của Autralia đã thu hút sự hiếu kỳ thu hút rất nhiều người đến xem

Tờ Daily Mail cho biết, tuyến đường cao tốc Lemon tại thành phố Newcastle, bang New South Wales của Australia không có đèn đường, do vậy, khi màn đêm buông xuống là cả con đường tối đen như mực. Gần đây, nhiều người lái xe qua đoạn đường này vào buổi tối nói rằng, khi nhìn vào cửa phía sau xe họ thấy một đốm sáng màu trắng dị thường bám sát phía sau.

Đoạn đường Lemon của thành phố Newcastle khá tối do không có đèn đường.Ảnh: Daily Mail

Không lý giải được đốm sáng đó là gì, nhiều người cho rằng đó chính là hồn ma của một thanh niên lái xe mô tô. Theo lời kể của những người dân địa phương thì vào tháng 11 năm 2007, một thanh niên mới chỉ 20 tuổi lái xe môtô đã chết trong một vụ va chạm với một chiếc ô tô vượt quá tốc độ ngay trên đoạn đường này.
Vì vậy, nhiều người cho rằng, hồn ma của người thanh niên vẫn còn lảng vảng ở đoạn đường này đuổi theo những xe đi vượt quá tốc độ. Đốm sáng màu trắng mà người ta nhìn thấy chính là chiếc đèn trước của chiếc mô tô mà anh ta lái. Tất cả những lái xe vượt quá tốc độ 111 dặm (khoảng 179 km/h) đều nhìn thấy ánh sáng kỳ quái này.

Sau khi thông tin này được truyền đi, rất nhiều thanh niên tò mò đã tìm đến nơi đoạn đường này. Họ cố ý lái xe vượt quá tốc độ, vượt qua con số 179 km/h. Một số người quả thực đã nhìn thấy đốm sáng kỳ dị đuổi sát theo xe. Nhiều người còn quay hẳn clip đưa lên mạng.

Đốm sáng kỳ dị đuổi theo xe. Ảnh: Daily Mail

Sự thật về “bóng ma” đuổi theo những chiếc xe vượt qua tốc độ ra sao đến nay vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên, những thanh niên tò mò kia lại đang là mối lo ngại về an toàn giao thông trên tuyến đường này với nhiều người dân địa phương. Nhiều người cho rằng, việc đi xe vượt quá tốc độ cho phép để được nhìn thấy bóng ma không chỉ nguy hiểm cho chính mình mà còn nguy hiểm cho những người khác.

Trước tình hình đó, cảnh sát địa phương đã phải vào cuộc. Một vị cảnh sát giao thông của khu vực này tuyên bố, nếu như họ tiếp tục lái xe quá tốc độ thì người đuổi theo phía sau họ không phải là hồn ma bóng quế nào cả mà sẽ là đèn màu của cảnh sát.

Mặc dù vậy, cảnh sát địa phương vẫn chưa dẹp bỏ triệt để hành vi mạo hiểm này. Trên các trang mạng người ta vẫn thấy ngày càng nhiều clip liên quan đến bóng ma rượt đuổi xe hơi trên đường Lemon.

Theo Vietnamnet

Các tin liên quan
- Ðạo Sư Có khả năng uống chất độc TRAILINGA
- Bài Ký Một Giấc Mộng
- Những hội chứng y học khủng khiếp và ghê rợn nhất
- Người đàn ông sống sót sau khi bị... sét đánh 2 lần
- Câu chuyện về Chim Non
- SỰ TRỞ LẠI CỦA NGƯỜI CHỒNG TIỀN KIẾP
- Hành trình về phương Đông
- GEORGIA RUDOLPH
- Cõi Vô Hình - Phần 3
- Quỷ là gì ?
- Những điều bí ẩn đánh đố loài người
- Ðẻ Lạ
- Rụng rời chân tay trước hồn ma bé gái bám theo một gia đình trẻ
- VẾT SẸO TỪ TIỀN KIẾP
- Câu chuyện lạc vào thế giới lòng đất của cậu bé 5 tuổi khiến các nhà khoa học bối rối
- Thời tiết cực đoan 10/2016
- Hóa Thân (Hiện Hồn)
- Kỳ bí nhà tu hành viên tịch 3 năm vẫn còn mọc tóc
- “Người hóa sói” ở Thái Lan
- Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ sau 1 đêm
Total comments: 0
avatar