Anh Tỏi

Anh Tỏi hiện đang sống ở Quản..." />

× Trang chủ Tháp Babel Phật giáo Cao Đài Chuyện tâm linh Nghệ thuật sống Danh bạ web Liên hệ

☰ Menu
Main » Articles » Chuyện huyền bí

Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.2
Anh Tỏi

Anh Tỏi hiện đang sống ở Quảng Bình. Anh là một thanh niên bình thường nhưng có khả năng khác thường là có thể tìm ra những hài cốt của những người chết đã bị thất lạc. Theo lời kể của những nhân chứng ở Ddồng Hới và xã Ddức Ninh thì có lần có một người tên là HY Văn làm việc tại công ty kinh doanh ngoại thương tại thị xã Ddức Ninh. Anh này đang chuẩn bị làm nhà và sau khi đúc móng xong, anh ta cảm thấy như có điều gì bất ổn hồi hộp trong lòng nên vội vã tìm đến nhờ anh Tỏi xem thử khu đất trong nhà có gì lạ không. Anh Tỏi liền đến đứng trước nền nhà mới tập trung tư tưởng nhìn vào khoảng đất. Sau mười phút đồng hồ, anh Tỏi quay qua nói với anh Hy Văn:

- Tôi thấy dưới nền nhà của anh có một bộ hài cốt của một người đàn bà. Bộ hài cốt này hiện nằm dưới một lớp than. Ngoài ra nơi nền nhà thuộc gian dưới có một vật, có lẽ là một cái hũ bằng sành hay bằng đất niêm kín. Anh hãy đào lên và đem cái hũ ấy chôn chung với hài cốt người đàn bà cho đàng hoàng tử tế.

Anh Hy Văn nghe qua vừa kinh hãi vừa lo sợ nên vội vàng cùng bạn bè phụ lực đào sới lại nền móng và qua/ nhiên thấy một lợ than đen lộ ra có một bộ xương trắng. Anh Văn cẩn thận bốc hết xương cốt bỏ vào một tấm ni-lông lớn. Ddồng thời lại đào xới ở nền gian dưới và cũng thấy một cái hũ sành niêm kín không biết có gì bên trong nhưng anh không dám đập ra xem. Tất cả gom lại và khâm liệm cẩn thận rồi đem chôn nơi một vùng đất khô ráo.

Câu chuyện được anh Thái Ngọc San viết lại và đăng trên báo Thanh Niên Saigon ngày 24 tháng 7 năm 1991. Theo anh San thì người đã chứng kiến sự kiện này tên là anh Rõng. Anh Rõng mô tả rằng khi nhập thần để truy tìm hài cốt người quá cố, anh Tỏi nhắm hai mắt lại, miệng lâm râm đọc những câu chú rất lạ. Lúc đó mặt anh trắng bệch như không còn sinh khí, người bất động. Có thể nói đó là hình ảnh của một người chết. Có lẽ lúc đó anh Tỏi đã xuất hồn để đến một cõi giới nào khác ( nếu nói theo cách lý giải của những nhà nghiên cứu về các hiện tượng siêu linh huyền bí ).

Theo tamlinh.net
[To view more - visit tamlinh.net]

Các tin liên quan
- Tình Oan Nghiệp Báo (Phần 1)
- “Tam giác quỷ” của bồ câu
- MA QUÁ GIANG
- Chùm sáng bí ẩn trên đỉnh kim tự tháp của người Maya
- Người Con Gái Tỉnh Bắc
- Câu chuyện lạc vào thế giới lòng đất của cậu bé 5 tuổi khiến các nhà khoa học bối rối
- CON GÁI CON ÔNG CẢ HIÊU Ở CÀ MAU (VIỆT NAM)
- Ông Đạo Nhỏ
- Bí ẩn của những điều vượt qua trí tuệ con người
- HÌNH ẢNH CỦA ÐOÀN QUÂN QUÁ KHỨ
- Những hội chứng y học khủng khiếp và ghê rợn nhất
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.4
- Cõi Vô Hình - Phần 7 (Hết)
- Nhà tiên tri Juselino
- Những Người có Năng Lực Siêu Phàm P.1
- Ðẻ Lạ
- Dòng sông biến sắc xanh sáng kỳ lạ
- Thiên thần xuất hiện ở Inđônêxia
- Kỳ lạ những 'bóng điện' dưới đáy đại dương
- Bí mật vẫn bao trùm mộ Tần Thủy Hoàng
Total comments: 0
avatar