[ Đăng bài ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Miền đất hứa » Tháp Babel » Tầng 3 » Thánh thuật của Pháp Sư Abramelin - Quyển 1
Thánh thuật của Pháp Sư Abramelin - Quyển 1
1 adnet  
Download sách Tiếng Anh:

https://drive.google.com/file....sharing

2 magickucoz  
Online reading here

Cuốn sách này đã được S.L.M. Mathers dịch từ một bản thảo bằng tiếng Pháp vào thế kỷ 15. Quyển sách này có ảnh hưởng rất lớn đến nghi thức phép thuật hiện đại, và được trích dẫn như ảnh hưởng chính đối với Aleister Crowley. Abraham của Würzburg, một nhà sử thi và là một học giả về phép thuật, đã mô tả một cuộc tìm kiếm những giáo lý bí mật đã đi đến tận Ai Cập, nơi ông đã gặp được nhà ảo thuật Abramelin, người đã dạy ông chi tiết về hệ thống phép thuật của mình. Phương pháp này mất nhiều tháng để thanh lọc, tiếp theo là việc triệu thỉnh các linh hồn thiện và ác để đạt được một số mục đích trần tục, bao gồm việc truy tìm kho báu, tình yêu, đằng vân, độn thủy, và phép sái đậu thành binh (nguyên văn là biến không khí thành quân đội). Ngoài ra con có nuôi xác, thay hình đổi dạng, ẩn thân hoặc kêu mưa gọi gió. Chìa khóa để làm điều này là một tập hợp các ô vuông ma thuật đặc biệt, gồm các ký tự huyền bí mà trong hầu hết các trường hợp có thể được đọc theo nhiều hướng. Tất nhiên, những sơ đồ này được cho là không có hiệu lực trừ khi được sử dụng trong bối cảnh nghi lễ thích hợp bởi một đồng tu. Mathers đã phân tích các từ này trong một tập hợp các ghi chú và cung cấp các dẫn chứng từ tiếng Hebrew (Do Thái), tiếng Hy Lạp và các ngôn ngữ khác.

3 magickucoz  
S. L. MAC GREGOR MATHERS Giới thiệu

WING có lẽ với tình huống rằng "Bædecker" không thể thiếu chỉ chấp nhận ba hoặc bốn dòng chú ý đến "Bibliothèque de l'Arsenal"; Nhưng ít người đến Anh hay Mỹ đến Paris đã quen với tên, tình huống hoặc nội dung của nó, mặc dù gần như tất cả đều biết đến "Bibliothèque Nationale" và "Bibliothèque Mazarin".

"Thư viện của Arsenal", như nó được gọi là, được thành lập như một bộ sưu tập cá nhân của Antoine René Voyer D'Argenson, Marquis de Paulny; Và lần đầu tiên được mở cửa cho công chúng vào Floréal thứ 9, vào năm thứ năm của nước Cộng hòa Pháp (có nghĩa là vào ngày 28 tháng 4 năm 1797), hoặc chỉ một thế kỷ trước. Thương hiệu Marquis de Paulny này được sinh ra vào năm 1722, qua đời vào năm 1787, và từng là Bộ trưởng Bộ chiến tranh, và Đại sứ Thụy Sĩ, Ba Lan và Cộng hòa Venice. Những năm sau của ông đã được dành cho việc thành lập Thư viện này, được cho là một trong những bộ sưu tập cá nhân giàu có nhất được biết đến. Nó đã được mua lại vào năm 1785 bởi Comte D'Artois, và ngày nay thuộc về Nhà nước. Nó nằm ở bờ phải của sông Seine, tại Rue de Sully, gần sông, và không xa Place de la Bastille, và được biết đến như là "Bibliothèque de l'Arsenal". Theo vòng số liệu hiện nay có 700.000 cuốn sách in, và khoảng 8000 bản thảo, nhiều trong số đó có giá trị đáng kể.

Trong số những sách sau đây là Cuốn Sách phép Sacred of Abra-Melin, như của Abraham Jew cho Lamech, con của ông, Mà bây giờ tôi đưa ra công chúng dưới hình thức in lần đầu tiên.

Hết trang 1

4 mathien  
Trang 2:

Nhiều năm trước, tôi nghe có nghe nói về bản thảo này của một nhà huyền bí học nổi tiếng đã mất từ lâu; Và gần đây người bạn thân thiết của tôi, nhà văn và nhà thơ nổi tiếng người Pháp Jules Bois đã chuyển sang nghiên cứu đề tài huyền bí - đã gợi lại sự chú ý của tôi. Người đưa tin mà tôi đề cập lần đầu tiên đã kể với tôi rằng mọi người đều biết cả Bulwer Lytton lẫn Éliphas Lévi, dựa trên phần mô tả của Sage Rosicrucian Mejnour của Abra-Melin,

Người cung cấp thông tin đầu tiên của tôi nói với tôi rằng cả Bulwer Lytton và Éliphas Lévi đều biết rằng người trước đây đã dựa vào mô tả của ông về Sage Rosicrucian Mejnour trên của Abra-Melin, trong khi tài khoản của cái gọi là Quan sát của Sir Philip Derval trong "Câu chuyện lạ lùng" đã được sao chép từ và được đề xuất bởi cuốn Magical Oratory and Terrace, được đưa ra trong Chương mười một của Cuốn sách thứ hai của tác phẩm này. Chắc chắn cũng là cách giảng dạy mà Mejnour áp dụng trong "Zanoni" đối với Glyndon Neophyte, cùng với việc thử nghiệm để anh ta ở lại một mình trong một cuộc hành trình ngắn và sau đó trở lại bất ngờ, gần giống như của Abra-Melin Với Abraham, với sự khác biệt này, rằng nó đã vượt qua thành công qua thử nghiệm đó, trong khi Glyndon thất bại. Nó cũng sẽ là những thí nghiệm đặc biệt như những gì được mô tả trong Chiều Thứ ba, tác giả của "Câu chuyện lạ lùng" đã được xem xét khi ông làm Sir Philip Derval trong MS. Lịch sử cuộc đời của ông nói về một số móc móc mô tả các thí nghiệm huyền bí, một số trong đó ông đã cố gắng và sự ngạc nhiên của ông đã thành công.

Bản thảo hiếm hoi và độc đáo của Sacred Magic của Abra-Melin, từ tác phẩm hiện tại được dịch ra, là một bản dịch tiếng Pháp từ bản Do Thái gốc của Abraham người Do thái. Đó là theo phong cách kịch bản thường thấy vào khoảng cuối của mười bảy và đầu của thế kỷ thứ mười tám, và dường như bằng một tay giống như một MS khác. Của Magic of Picatrix 1 cũng trong "Bibliothèque de l'Arsenal". Tôi biết không có bản sao hiện tại hoặc bản sao của phép thuật này của Abra-Melin, thậm chí không ở Bảo tàng Anh, có bộ sưu tập khổng lồ của bản thảo tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng.

Hết trang 2

5 mathien  
Tôi chưa bao giờ nghe qua báo cáo nào về sự tồn tại của bất kỳ bản sao khác. 1 Do đó, khi phổ biến quyển sách này tôi cảm thấy mình đang trao một lợi ích thực sự về Thuyết huyền bí cho các tân sinh Anh và Mỹ, bằng cách đặt trong tầm tay của họ một tác phẩm phép thuật theo chủ nghĩa huyền bí có tầm quan trọng như vậy.

Bản thảo được chia thành ba quyển, mỗi quyển có tiêu đề riêng, được viền đơn giản, bằng mực đỏ và đen, và rõ ràng không có ý định biểu tượng hóa dù ở mức độ nhỏ, mà chỉ đơn giản là công việc của người viết tận tâm muốn Tiêu đề sách sẽ và hoàn chỉnh. Thứ tự chữ của các tiêu đề như sau: "Livre Premier (Thứ hai hoặc Troisième, như trường hợp cụ thể) de la Sacrée Magie que Dieu donna à Moyse, Aaron, David, Salomon et à d'autres Saints Patriarches et Prophetes qui enseigne la vraye sapience Divine laissée par Abraham à Lamech son Fils traduite de l'hébreu 1458 ". Tôi dịch tiêu đề ở phần đầu của mỗi quyển.

Trên trang bìa trắng trong bản gốc MS là những ghi chú bằng chữ viết tay vào cuối thế kỷ thứ mười tám: -

"Tác phẩm này có 3 quyển, và đây là quyển đầu tiên .-- Abraham và Lamek, những người đặt câu hỏi, là người Do Thái của thế kỷ mười lăm, và nhiều người biết rằng người Do Thái trong thời kỳ bấy giờ sở hữu Cabala của Solomon được truyền lại để trở thành những Phù thủy và Chiêm tinh gia xuất sắc nhất. " Tiếp theo sau là một đoạn viết tay khác: -

"Tác phẩm bao gồm ba phần -

Phần 1 - 102 trang
.....2 - 194 .....
.....3 - 117 .....
Tổng cộng: 413
Tháng 6 năm 1883. "

Hết trang 3


Miền đất hứa » Tháp Babel » Tầng 3 » Thánh thuật của Pháp Sư Abramelin - Quyển 1
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: